Download

Giới thiệu


GIỚI THIỆU

     Được thành lập vào năm 2004, trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, đến nay Thiện Phú Sĩ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật tư đóng gói công nghiệp.

     Với 02 nhà xưởng tại Tp Hồ Chí Minh và Long An có tổng diện tích lên đến 30.000 m2 được trang bị các dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, công suất hàng năm đạt trên 36.000 tấn; cùng với đội ngũ tập thể nhân viên chuyên nghiệp dưới sự điều hành sáng suốt của Ban Giám đốc, Thiện Phú Sĩ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước.

 

       

 

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

- Khách hàng là giá trị duy nhất để công ty tồn tại và phát triển. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu từng nhu cầu của mỗi khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty chúng tôi. 

- Với 6 chữ “CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN – TẬN TÂM” là phương châm để Thiện Phú Sĩ vững bước. 

 

        

 

TẦM NHÌN

- Đến năm 2020, Thiện Phú Sĩ sẽ trở thành nhà sản xuất, cung cấp vật tư đóng gói công nghiệp lớn nhất thị trường Việt Nam

- Giữ vững và nâng sản lượng đạt mốc 10.000 tấn vào năm 2017, và 12.000 tấn vào năm 2018, quyết tâm tăng trưởng 10%/năm cả doanh số và lợi nhuận.

- Trở thành doanh nghiệp có sức hấp dẫn cao đối với các khách hàng, nhà cung cấp và các nhà đầu tư lớn.

 

SỨ MỆNH

- Thiện Phú Sĩ không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và uy tín nhất.

- Chúng tôi cam kết mỗi cơ hội hợp tác đều là sự hợp tác hiệu quả, chia sẻ lợi ích, cùng nhau phát triển.

- Giá trị đích thực của Thiện Phú Sĩ là thành quả lao động tập thể và mỗi nhân viên đều được hưởng những chính sách, đãi ngộ xứng đáng với năng lực của mình.

 

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

Liên tục cải tiến, đến nay Thiện Phú Sĩ tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và phong phú

  •    Dây đai PP
  •    Băng keo OPP
  •    Màng PE quấn Pallet
  •    Màng co PE
  •    Túi PE/PP/HDPE
  •    Lõi giấy
  •    Túi bag- in box

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thiện Phú Sĩ. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

 

 

Giỏ hàng